Trang chủ / Kiến thức / Thủ thuật Internet / Apple thay pin miễn phí cho nhiều mẫu MacBook Pro 2017

Apple thay pin miễn phí cho nhiều mẫu MacBook Pro 2017

Theo chính sách mới nhất từ Apple, hãng triển khai chương trình từ ngày 20-4 nhắm vào các sản phẩm MacBook Pro sản xuất từ tháng 10-2016 đến tháng 10-2017. Lỗi cụ thể trên những chiếc MacBook này không được tiết lộ nhưng Apple khẳng định không liên quan đến việc cháy nổ pin.

Chương trình đổi mới pin có hiệu lực cho các dòng sản phẩm MacBook Pro sau này, kéo dài đến tận năm 2022. Bên cạnh đó, các chính sách bảo trì phần cứng còn lại hoàn toàn không thay đổi.

Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm của mình có thuộc diện thay mới hay không tại đây. Truy cập trang web, chọn quốc gia/khu vực, nhập số serial và bấm nút gửi. Để kiểm tra mã serial của thiết bị, chọn logo quả táo nằm ở góc trái sau đó bấm “giới thiệu về chiếc Mac”.

Những chiếc MacBook Pro nằm trong diện thay thế cần được đem đến Apple Store hoặc các Trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple để nhận hỗ trợ. Dịch vụ thay pin hoàn toàn miễn phí, Apple còn cung cấp chính sách hoàn tiền cho những khách hàng đã thay pin trước đó. Thời gian triển khai chương trình lên tới 5 năm sau thời điểm mua máy.

Đây không phải là lần đầu Apple tổ chức thay mới pin cho Macbook. Vào tháng 10-2017, hãng đã có động thái tương tự với MacBook Pro 15 inch Retina phát hành giữa năm 2012 đầu năm 2013.

Theo Zing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

?>