Trang chủ / Dịch vụ / Hòa âm phối khí, cover

Hòa âm phối khí, cover

Bạn là người yêu thích ca hát, sáng tác. Bạn muốn thể hiện những bài hát thật hay, thật chuyên nghiệp theo phong cách của riêng mình, muốn phối âm cho các bài hát do chính mình sáng tác, muốn phối cover lại một bài hát yêu thích…

Bạn sẽ có những sản phẩm âm nhạc cực kỳ ưng ý để lưu giữ làm kỷ niệm, để làm món quà ý nghĩa tặng người thân bạn bè, hay làm nhạc nên trong những dự án, sự kiện trọng đại của bạn như nhạc nên trong tiệc cưới của mình.

Hãy hợp tác với chúng tôi, chúng tôi sẽ ký âm ra bản phổ và hoà âm phối khí theo phong cách mà bạn muốn! Chúng tôi nhận hòa âm phối khí tất cả các thể loại nhạc theo yêu cầu bao gồm phối cover, phối remix, phối mới, phối ca khúc tự sáng tác, ca khúc tiếng anh với chất luơng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo uy tính, đúng chất và giá rẻ.

1. PHỐI – COVER:

* Nhu cầu: Bạn cần làm lại 1 bài Beat giống hệt bài hát của ca sĩ thể hiện.

2. PHỐI – REMIX:

* Nhu cầu: Bạn cần phối Remix một bài hát đã có theo phong cách sôi động (nhạc sàn, nhạc remix…). Đặc biệt có thể phối Remix được tất cả các thể loại nhạc theo nhu cầu của khách hàng: nhạc trẻ, nhạc sến, nhạc trữ tình, nhạc dân ca, pop, rock, R&B,EDM….

3. PHỐI – MỚI:

* Nhu cầu: Bạn cần phối lại Beat một bài hát của ca sĩ nào đó nhưng được phối lại hoàn toàn theo phong cách mới. Bạn cho chúng tôi biết những yêu cầu và thể loại nhạc bạn muốn. Chúng tôi sẽ làm theo mọi yêu cầu của bạn.

4. PHỐI – SÁNG TÁC:

* Nhu cầu: Bạn cần phối nhạc nền cho một bài hát bạn tự sáng tác. Bạn thu âm một bản Demo giai điệu bài hát của bạn, có thể có đệm đàn hoặc không. Chúng tôi sẽ làm theo mọi yêu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

?>